Mới

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KEM TƯƠI QQC

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng

Nhà cung cấp

Ngày nay kem đã trở thành sản phẩm quen thuộc với nhiều người tiêu dùng và với nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong quá trình sản xuất kem, người ta có thể sử dụng các nguyên liệu như sữa tươi, sữa cô đặc, sữa bột nguyên cream, sữa bột gầy,… .

Việc lựa chọn các dạng nguyên liệu thích hợp cho sản phẩm sẽ phụ thuộc vào dạng sản phẩm kem, giá thành nguyên liệu và nguồn cung ứng. Mỗi loại nguyên liệu sẽ được bảo quản ở điều kiện thích hợp. Dưới đây là dây chuyền sản xuất kem do công ty QQC VIỆT NAM cung cấp.

 

Quy Trình sản xuất kem

 

Các thiết bị trong dây chuyền sản xuất kem tươi.

+  Các thiết bị sơ chế

+ Nước nóng

+ Thiết bị phối trộn

+ Hệ thống  đồng hóa

+ Tấm trao đổi nhiệt

+ Bảng điều khiển

+ Nước lạnh

+ Bồn nhũ hóa

+  Máy bơm xả

+ Cấp làm lạnh

+  Bơm Ripple

+ Đầu lọc

+ Đầu lọc phụ

+ Thiết bị rửa

Năng suất thiết kế từ 10 tấn / ngày – 500 tấn / ngày

Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của QQC VIỆT NAM.

  • Kem được sản xuất từ sữa.
  • Kem được sản xuất từ chất khô không béo của sữa và dầu thực vật.
  • Kem được sản xuất từ nước ép trái cây có bổ sung thành phần chất béo và chất khô không béo của sữa.
  • Kem được sản xuất từ nước ép trái cây và đường.

QQC Việt Nam

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất kem do QQC VIỆT NAM cung cấp :

  • Sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi công thức sản xuất.
  • Dây chuyền chế biến thích ứng với nhiều dạng nguyên liệu đầu vào khác nhau.
  • Tỷ lệ chính xác trong việc trộn các loại nguyên liệu đầu vào.
  • Dây chuyền giúp tăng năng suất tối đa và giảm tối thiểu lượng chất thải.
  • Công nghệ sản xuất tiên tiến giúp tiết kiệm chi phí.
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại có thể giám sát từng quá trình hoạt động.
  • Kiểm soát dữ liệu hằng ngày thông qua hệ thống ghi âm, hình ảnh.

 

Sản phẩm liên quan