Mới

Máy fax di động dùng sim ALCOM-218

Giá 9,500,000 VND

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Nhà cung cấp

Máy fax di động dùng sim ALCOM-218 tích hợp GSM chỉ cần lắp sim vào gửi và nhận fax không dùng line PSTN thuận tiện cho đi du lịch và sử dụng trên ôtô, có tính năng in tin nhắn SMS
 
Modem fax ALCOM-GSM là một thiết bị  sử dụng các loại sim điện thoại di động như : Mobiphone, Vinaphone  ... kết nối với máy fax thông thường để gửi fax, nhận fax  ở những nơi không có đường line bưu điện như: văn phòng lưu động, công trình xây dựng,trên xe hơi ,xe ôtô và trên xe lửa, vùng rừng núi và hải đảo, lưu động trên toàn quốc…. công việc gửi và nhận fax luôn luôn không bị gián đoạn.

Modem Fax Ericsson F221m và  ALCOM-212 , ACOM- 121: không cần kết nối với máy tính hay sử dụng bất kỳ phần mềm nào khác vẫn có thể nhận fax và gửi fax  bằng máy Fax thông thường ở bất kỳ nơi đâu có sóng di động,như đi du lịch…
 
Modem Fax luôn đảm bảo thông tin an toàn với dịch vụ fax-data do các trung tâm điện thoại di động cung cấp,dữ liệu truyền đi hoàn toàn tự động như một máy fax sử dụng đường line bưu điện .

An toànCác thông tin truyền trên mạng đều được mã hoá nên có tính an toàn cao.

Dễ sử dụngVới sự trợ giúp của Mobifone và modem fax, data (được bán trên thị trường hoặc được cung cấp khi bạn mua modem Fax-Data) bạn có thể đăng kí dịch vụ Fax-data chính xác Dịch  vụ Fax-Data với hệ thống kiểm tra và sửa lỗi nhiều chiều đảm bảo độ chính xác của các thông tin gửi và nhận.

Cách sử dụng đơn giản,chỉ cần lắp sim di động vào thiết bị và kết nối với máy fax để gửi và nhận fax như một đường line bưu điện bình thường (di chuyển trên toàn quốc)
 
QUÍ KHÁCH CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ: 0903 86 24 86 (A.Nhiên) ĐỂ ĐƯỢC HỔ TRỢ TƯ VẤN CÓ GIÁ TỐT NHẤT
Email:hoaian0507@yahoo.com.vn
Website: www.alcom-soho.com
 
Sản phẩm liên quan